Với mong muốn mang lại những quyền lợi mới cho khách hàng đam mê bộ môn golf, bắt đầu từ ngày 11/09/2015, FLC Golfnet triển khai chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho chủ thẻ ngân hàng PVcomBank khi sử dụng dịch vụ chất lượng cao tại sân tập cũng như các tiện ích đi kèm.

 

Bắt đầu từ tháng 9/2015, chủ thẻ PVcomBank sẽ được hưởng mức ưu đãi đặc biệt, giảm tới 30% giá bóng tập khi sở hữu thẻ member hành chính tại FLC Golfnet. Ngoài ra, FLC Golfnet còn có  hàng loạt các ưu đãi khác dành cho chủ thẻ PVcomBank như: Giảm 10% giá bóng tập tất cả các khung giờ , giảm 10% đối với thẻ Member fulltime, giảm 20% giá bóng tập đối với thẻ Member Family.

 

 

Ngoài các ưu đãi về giá bóng tập tại sân, các chủ thẻ PVcomBank cũng được nhận mức ưu đãi giảm ngay 5%  khi mua sắm thiết bị phụ kiện tập golf tại cửa hàng cao cấp Proshop của FLC Golfnet.

FLC Golfnet có diện tích 30.000 m2, với 90 thảm tập và 10 làn tập bằng cỏ tự nhiên. Sân tập có chiều dài lên đến 400 yard tại Golf FLC Golfnet đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những tay golf thử tài và luyện kỹ thuật swing trước khi bước vào những giải đấu thực sự. Với chất lượng phục vụ tốt, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao, thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, và chuyên nghiệp, FLC Golfnet đã và đang trở thành điểm đến đầy hấp dẫn và là lựa chọn hàng đầu của các tay golf tại Hà Nội. Ngoài nỗ lực mang lại những trải nghiệm cho khách hàng tới tập golf, FLC Golfnet còn cung cấp dịch vụ đưa đón khách miễn phí từ các chung cư, khu đô thị lớn về chơi tại sân. Hệ thống Proshop đáp ứng đầy đủ nhu cầu về dụng cụ phụ kiện golf chất lượng cao và nhà hàng phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ ngay tại sân tập. Bên cạnh việc liên tục cải tiến chất lượng phục vụ, FLC Golfnet còn không ngừng tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng… để mang tới cho quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn đồng thời mở rộng quyền lợi cho quý khách hàng khi tới chơi và mua sắm tại FLC Golfnet.

 

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sân tập FLC Golfnet
Khu liên hợp thể thao Quốc gia – Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội 
Hotline: 09 14 01 65 56
Website: http://golfnet.klf.vn/