KLF hợp tác với Cơ quan phát triển nguồn Nhân lực Hàn Quốc

 

Sáng nay 28/8, lãnh đạo KLF đã có buổi làm việc với đại diện Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD) và Học viện Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Nhật Bản ATI tại trụ sở KLF.

Cơ quan Phát triển Nguồn Nhân lực Hàn Quốc trực thuộc Bộ Lao động Hàn Quốc đã phối hợp với Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội Việt Nam thực hiện Chương trình đưa lao động Việt Nam sang Hàn Quốc từ năm 2004 (Chương trình EPS – Employment Permit System).

 

Tổng Giám đốc Công ty KLF Ông Nguyễn Thanh Bình đã giới thiệu với Ông Choi, Byung – Gie Giám đốc Cơ quan đại diện HRD, Ông Kim Dong Young Chủ tịch Học viện Ngôn ngữ ATI và các thành viên trong đoàn về các lĩnh vực ngành nghề mà KLF đang triển khai, trong đó có Trường Cao đẳng nghề và Trung tâm Nhân lực Quốc tế của KLF.

 

Ông Choi, Byung – Gie Giám đốc Cơ quan đại diện HRD cho biết “ Tôi rất vui mừng được biết KLF chú trọng đầu tư vào lĩnh vực nguồn nhân lực, trong đó có cả đào tạo nghề và phái cử nhân lực sang nước ngoài, đặc biệt là lao động chất lượng cao. Hàn Quốc đã và đang tiếp nhận mỗi năm hàng ngàn lao động Việt Nam có chuyên môn cao theo diện visa E7. Chúng tôi hy vọng hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ để triển khai sớm lĩnh vực này”.

 

Phía đại diện Hàn Quốc cũng đã dành thời gian đi thăm Trường Cao đẳng nghề và Trung tâm Nhân lực Quốc tế. Ông Lê Thanh Dương – Phó Tổng Giám đốc KLF cũng chia sẻ sắp tới đây, KLF có kế hoạch đầu tư thêm khoảng 10 tỷ đồng để nâng cấp và mở rộng Trung tâm Nhân lực Quốc tế nhằm đáp ứng quy mô đào tạo dự kiến hàng ngàn lao động có tay nghề mỗi năm để cung ứng cho các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

Tổng Giám đốc Công ty KLF - Ông Nguyễn Thanh Bình  và  Ông Kim Dong Young Chủ tịch Học viện Ngôn ngữ ATI

 

 

KLF News