Ngày 11/10/2013, Ban Chấp hành công đoàn FLC đã tổ chức phát động cán bộ, nhân viên toàn cơ quan quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão Wutip gây ra.

 

Ngày 11/10/2013, Ban Chấp hành công đoàn FLC đã tổ chức phát động cán bộ, nhân viên toàn cơ quan quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão Wutip gây ra.

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, bà Trần Thị My Lan, Phó tổng giám đốc FLC Group chia sẻ: “Cơn bão số 10 (tên quốc tế là Wutip) vừa qua được đánh giá là một trong những cơn bão lớn nhất đổ bộ vào nước ta từ đầu năm đến nay, gây nhiều tổn thất, thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho một số tỉnh miền Trung. Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách luôn được FLC Group chú trọng thực hiện trong suốt quá trình hoạt động 12 năm qua. Nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn, chương trình này như là sự chia sẻ của từng cán bộ, nhân viên FLC hướng tới đồng bào miền Trung thân yêu của cả nước, nơi thường xuyên gánh chịu những tổn thất nặng nề từ những đợt bão lũ".

"Chúng tôi hi vọng người dân sẽ vượt qua những khó khăn và nỗi đau mất mát. Bão có thể xô đi nhà cửa, tài sản và cả con người, nhưng không thể xóa đi tinh thần lạc quan vượt lên trên thử thách khắc nghiệt của thiên nhiên và niềm tin yêu cuộc sống của chúng ta”.

Đáng chú ý, trong buổi lễ, các cháu học sinh của Trường Mầm non FLC cũng đã tham gia ủng hộ, quyên góp cho chương trình mang ý nghĩa lớn này.

Một số hình ảnh tại buổi quyên góp:
Buổi quyên góp ủng hộ có sự chung tay của rất nhiều cán bộ, nhân viên Tập đoàn.


Bà Trần Thị My Lan, Phó tổng giám đốc FLC Group chia sẻ tại lễ phát động.
Các cháu học sinh Trường Mầm non FLC tham gia ủng hộ, quyên góp quần áo, đồ dùng học tập.
Tại Lễ phát động, bước đầu cán bộ, nhân viên đã quyên góp được số tiền hơn 20 triệu đồng.


Số tiền này sẽ nhanh chóng được chuyển tới đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão số 10 gây ra, góp phần giúp đồng bào vượt qua khó khăn, sớm ổn định sản xuất và đời sống.

 

 Theo FLC News