Tối qua 20/9, tại khách sạn Deawoo Hà Nội, Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế FLC đã tổ chức thành công Hội thảo "Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu KLF"

 
Tối qua 20/9, tại khách sạn Deawoo Hà Nội, Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế FLC (FLC Global) đã tổ chức thành công Hội thảo "Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu KLF".
 
Bên cạnh sự có mặt của đại diện các Sở, ban, ngành, các cơ quan thông tấn báo chí, Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của hơn 500 nhà đầu tư tại Hà Nội. Điều này phần nào đã chứng tỏ sự ấm dần lên của thị trường chứng khoán cũng như sức hút mà một mã cổ phiếu mới như KLF đưa lại cho nhà đầu tư.
 
 
Thay mặt tổ chức tư vấn, ông Nguyễn Hoàng Bách đến từ Công ty Cổ phần Chứng khoán VnDirect đã đưa ra những phân tích, nhận định, đánh giá và những nhận xét về ưu nhược điểm cũng như tiềm năng, cơ hội khi đầu tư vào mã cổ phiếu này.
 
 
Tại Hội thảo, Tiến sỹ Lê Xuân Nghĩa - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phát triển kinh doanh (BDI) đã phát biểu một vài nhận định về tình hình phát triển kinh tế Việt Nam trong thời gian tới, đồng thời đánh giá tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là tới những thị trường non trẻ như Lào, Myanmar...
 
 
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT FLC Global đã chính thức công bố tới các cổ đông và các nhà đầu tư về việc cổ phiếu KLF sẽ được niêm yết tại HNX vào ngày 23/9 tới.
 
Sau đây là một số hình ảnh tại Roadshow:
 
 
 
 
 
 
FLC Global News