Chào mừng tháng 3 – chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sân tập FLC Golnet triển khai chương trình Ưu đãi lớn “Happy Women’s Day 8/3” dành riêng cho các khách hàng nữ.

Tháng 3 được coi là tháng của một nửa thế giới với ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 – ngày tôn vinh các bà, các mẹ và cũng là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm dành cho người phụ nữ của mình.

 

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm sóc đối với các khách hàng nữ, sân tập FLC Golfnet triển khai chương trình “Happy Women’s Day 8/3”.  

Chương trình áp dụng hình thức ưu đãi giảm giá 50% Member và Coupon dành cho tất cả các khách hàng nữ, mua cho mình và mua cho người thân trong thời gian ưu đãi: 1 ngày duy nhất 08/03/2016.

 

 

 

Bên cạnh đó, Proshop cũng dành chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 30% cho các mặt hàng, áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng tại Proshop từ ngày 08/03/2016 đến hết ngày 13/03/2016.

 

 

Theo ông Nguyễn Thành Nam – Phó Giám đốc Sân tập FLC Golfnet: “Với chương trình “Happy Women’s Day 8/3” chúng tôi mong muốn dành 1 món quà đặc biệt cho phái đẹp, mang lại thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và sự hài lòng tới các nữ khách hàng,  đồng thời cũng là dịp để các golfer nam gửi gắm tình cảm đến người phụ nữ thương yêu của mình”

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng nữ nhân dịp 08/03 là một trong những chương trình chăm sóc Khách hàng được sân tập FLC Golfnet triển khai thường niên. Thông qua chương trình, sân tập muốn gửi đến các khách hàng nữ những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống. Mong rằng những phần quà ý nghĩa trong chương trình sẽ mang đến cho Quý Khách hàng nữ thật nhiều niềm vui trong ngày có ý nghĩa đặc biệt này.