Trong không khí rộn ràng mừng xuân Bính Thân, sân tập FLC Golfnet xin gửi đến các khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập và giải trí của các golfer Thủ đô ngay trong dịp nghỉ Tết, trước thềm năm mới, sân tập FLC Golfnet đã tung ra chương trình “Ưu đãi đầu xuân” như món quà đầu năm mới dành cho các khách hàng.

Khách hàng mua thẻ tập Golf từ ngày 01/02/2016 đến ngày 29/02/2016 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ khi mua hàng Proshop. Riêng trong ba ngày mùng 1, 2, 3 Tết Nguyên Đán (tức 08, 09 và 10/02/2016) sân tập sẽ áp dụng chương trình Đánh bóng thỏa thích chỉ với 100,000 VND.

Tọa lạc tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, liền kề SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, sân tập FLC Golfnet có vị trí giao thông thuận lợi và cơ sở hạ tầng đồng bộ, trải dài trên diện tích 5000m2, với không gian luyện tập đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm 400 yard, 10 làn cỏ tự nhiên cùng trang thiết bị hiện đại và tổ hợp dịch vụ chất lượng cao. Với tiêu chí “khác biệt tạo đẳng cấp”, FLC Golfnet luôn không ngừng cải thiện hệ thống sân tập luyện, nâng cao chất lượng phục vụ, đồng thời tăng cường nhiều chương trình ưu đãi nhằm mang lại thêm nhiều giá trị và quyền lợi cho golfer.

Bằng chương trình Ưu đãi đầu xuân, sân tập FLC Golfnet muốn gửi đến Quý khách hàng lời chúc năm mới An khang thịnh vượng và Sức khỏe dồi dào.

 

 

 

Mọi chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

KHU LIÊN HỢP THỂ THAO FLC GOLFNET
Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hotline: 0914. 016.556

Website: http://golfnet.klf.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/flcgolfnet