Là công ty đa ngành năng động, mang trên mình sứ mệnh cung cấp những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, KLF Global không ngừng tìm kiếm phát triển những sản phẩm uy tín đến tay người tiêu dùng...Natuza - thương hiệu nước đóng chai cao cấp là sản phẩm tiếp theo được KLF Global lựa chọn phân phối độc quyền...

Natuza – thương hiệu nước tinh khiết đóng chai của Công ty TNHH Natuza Việt Nam – Thành viên của Công ty CP nước giải khát FLC, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đồ uống chất lượng cao cấp. Với lối đi và chiến lược đúng đắn và táo bạo, Natuza đã và đang là “điểm sáng” trong thị trường nước uống đóng chai hiện nay tại Việt Nam.

Để có được chỗ đứng trên thị trường như ngày nay, Natuza luôn tìm tòi, đầu tư cải tiến trong mọi chi tiết, công đoạn sản xuất để đưa ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nước uống đóng chai Natuza được sản xuất từ nguồn nước ngầm tự nhiên với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín. Quy trình sản xuất đáp ứng các quy chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam cũng như các quy chuẩn Quốc tế HACCP, ISO 9001: 2015, ISO 22000: 2005.

Một yếu tố rất quan trọng khác tạo nên thành công cho Natuza là chất lượng và mẫu mã bao bì sản phẩm, các vỏ chai nhựa Natuza đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoàn toàn chính phẩm có chất lượng tốt nhất để đảm bảo độ trong suốt cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đầu tư đến từng chi tiết, tem mác nhãn hàng, màng co bảo vệ sản phẩm Natuza cũng được tuyển chọn kỹ càng, sản xuất đảm bảo thẩm mỹ và công nghệ cao từ các đối tác nước ngoài của công ty.

Đại diện nhãn hàng Natuza chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Gareth Lewis – Tổng Giám đốc công ty TNHH MTV Nhãn bao Bì Vina Úc Hà Nội

Hệ thống nhận diện thương hiệu được thiết kế theo phong cách tinh tế, sang trọng và khác biệt so với các sản phẩm đại trà. Ngoài ra, với thiết kế tinh xảo, thẩm mĩ từ thân vỏ chai cho đến hệ thống nhãn mác đã tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho Natuza trên thị trường nước uống đóng chai.

Trên thị trường, giá thành nước uống Natuza đưa ra rất cạnh tranh do có lợi thế về nguồn nguyên liệu, quản lý, nhân lực và vận chuyển. Sở hữu những lợi thế về chất lượng sản phẩm từ “gỗ cho tới nước sơn”, Natuza tự tin là thương hiệu nước uống trong nước duy nhất hiện nay hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp như khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp, các khối cơ quan, doanh nghiệp, các hội nghị và sự kiện quan trọng…

Sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai cao cấp Natuza được sản xuất bởi công ty TNHH Natuza Việt Nam – Thành viên của công ty cổ phần Nước Giải Khát FLC và được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần liên doanh đầu tư quốc tế KLF – KLF Global.

Mọi thông tin chi tiết và hợp tác kinh doanh xin vui lòng liên hệ hotline: 19001750

Địa chỉ: Tầng 5B, tòa nhà FLC Landmark, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội