Ngày 12/05/2016 tới, Công ty cổ phần Liên doanh đầu tư Quốc Tế KLF ( KLF Global) sẽ làm lễ ra mắt sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng công thức Green Meadows tại Khu Nghỉ dưỡng 5* FLC Vĩnh Thịnh Resort. Lễ ra mắt sẽ có sự góp mặt của đại diện tập đoàn CDI, đại diện công ty KLF Global, Các Quý Khách Hàng, Đại diện các Bộ Ban Ngành và Truyền thông.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Green Meadows hứa hẹn mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

 

Sản phẩm Green Meadows được sản xuất và đóng gói 100% từ Úc. Là sản phẩm thuộc tập đoàn CDI có lịch sử hơn 125 kinh nghiệm trong việc sản xuất ra các chế phẩm từ Sữa. Với mô hình khép kín hiện đại, CDI hiện đang sở hữu một nông trại chăn nuôi bo sữa rộng 3000 ha với quy mô hơn 25,000 con bò sữa thuần chủng chọn lọc, cung cấp 250 triệu lít sữa mỗi năm.

 

Sản phẩm Green Meadows được bổ sung đầy đủ các thành phần dinh dưỡng trong sữa công thức ( hàm lượng DHA/ ARA cao, tỷ lệ GOS/ FOS hợp lý và các vitamin, khoáng chất thiết yếu đầy đủ) giúp bé phát triển một cách toàn diện.

 

Để kiểm soát được mỗi lon sữa từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng, tạo lòng tin của khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Camperdown, CDI đã sử dụng công nghệ in khắc Laze hạn sử dụng và đánh mã QR riêng biệt trên từng lon sữa để kiểm soát chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Smart phone để truy xuất nguồn gốc  lon sữa.

 

Sản phẩm Green Meadows sẽ có mặt trên thị trường tại các kênh bán hàng trên toàn quốc từ đầu tháng 5/2016.