KLF Travel với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch, đặt phòng khách sạn & tổ chức hội thảo, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.....

 

KLF Travel với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch, đặt phòng khách sạn & tổ chức hội thảo, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong công tác tổ chức dịch vụ và là đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Chúng tôi đáp ứng được gì?

 

1. Dịch vụ đặt phòng khách sạn 24/7.

Tại KLF Travel, chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả các booking 24/7. Mọi NHU CẦU VỀ ĐẶT PHÒNG tại các khu nghỉ của FLC cũng như TOÀN CẦU: không hạn định thời gian booking, kể cả đặt vào cuối tuần hay dịp lễ tết, thậm chí vào giai đoạn cao điểm - chúng tôi luôn có serie booking chuyên để phục vụ.

Hãy gọi 0913 333 777 để chúng tôi được phục vụ!

2. Các Tour du lịch trong và ngoài nước.

KLF Travel là đối tác chiến lược với nhiều khách sạn, nhiều resort, hệ thống các nhà hàng, các nhà xe, đại lý của các hãng hàng không, tàu hoả du lịch…trong nước và quốc tế với giá hợp tác không thể tốt hơn.

Chúng tôi nhận tổ chức các Tour Du lịch với tiêu chí CHẤT LƯỢNG 5 SAO - GIÁ CẢ 3 SAO để đáp ứng mọi nhu cầu về Du lịch của các khách hàng.

Hãy gọi 0912 321 000 để chúng tôi được phục vụ!

 

3. Mice - Nghỉ dưỡng kết hợp với hội thảo.

KLF là đơn vị triển khai rất nhiều sự kiện về hội thảo, hội nghị tại các khu quần thể của Tập Đoàn FLC cho các đối tác lớn & được đánh giá là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt.

Không chỉ hưởng đồng thời các ưu đãi hấp dẫn cho gói Hội thảo, Gala Dinner, trang thiết bị, miễn phí địa điểm team-building. Du khách có thể thỏa thích lựa chọn một trong các hạng phòng khách sạn hiện đại, tiện nghi hay biệt thự biển sang trọng, riêng tư để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

 

Dịch vụ MICE tại các quần thể nghỉ dưỡng FLC thiết kế dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của các đoàn khách tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Gói MICE cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói gồm lưu trú, ẩm thực, tổ chức hội nghị, hội thảo, chương trình tham quan, team-building... với nhiều sự lựa chọn linh hoạt tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng FLC trên toàn quốc.

Nhờ sự nổi bật về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ, hệ thống quần thể nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn FLC ngày càng khẳng định uy tín của mình với các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam cũng như nước ngoài. Trong đó, mỗi quần thể lại sở hữu một thế mạnh riêng nhưng đều được thiết kế để phục vụ tốt nhất cho các loại hình đa dạng, từ hội nghị, hội thảo, gala cho tới cả những bữa tiệc sang trọng và ấm cúng.

Bên cạnh phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, bữa ăn tại nhà hàng sang trọng và gói spa cao cấp, đoàn khách MICE còn được sử dụng miễn phí hệ thống các tiện nghi đồng bộ của quần thể như bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập gym… để có những giờ phút thư giãn, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tận tình nhằm giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp ở mức giá hợp lí nhất.

 

 

Hãy gọi 0912 321 000 để chúng tôi được phục vụ!

4. Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi Golf.

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi Golf đang là xu hướng của giới thượng lưu trên toàn thế giới và muốn khẳng định đẳng cấp.

KLF Travel là 1 đối tác lớn của FLC Biscom - Công ty có hệ thống sân Golf lớn nhất Việt Nam. Các sân Golf của FLC Biscom được đánh giá là đẹp, có độ khó nhất & luôn được các Golfer trong và ngoài nước yêu thích tìm đến trải nghiệm.

Với lợi thế về Du lịch, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng mong muốn vừa được trải nghiệm đánh Golf & vừa được nghỉ dưỡng.

 

Hãy gọi 0913 333 777 để chúng tôi được phục vụ!

5. Sự hợp tác - chia sẻ.

 

Thành công của chúng tôi sẽ là thành công của bạn!

 

KLF Travel cam kết dành nhiều CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃIHOA HỒNG HẤP DẪN cho các Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoặc giới thiệu khách hàng.

 

Bằng uy tín, khả năng và sự nhiệt tình, chúng tôi mong muốn đem đến những dịch vụ tốt đẹp nhất - giá cả hợp lý nhất dành cho Quý khách của mình. KLF Travel rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ lâu dài từ Quý Khách Hàng!

 

Trân trọng cảm ơn!