KLF Travel đã tổ chức thành công nhiều tour MICE với số lượng khách lớn như: Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Sân Bay Nội Bài (NASCO), Công ty Nam Việt, Bệnh viện K Hà Nội,VNPT,....…

Với uy tín và năng lực tổ chức chương trình MICE chuyên nghiệp, KLF Travel luôn khẳng định vị trí hàng đầu trong việc tổ chức các chương trình tour MICE cho du khách tham gia các chương trình tour trong và ngoài nước. Với phong cách tổ chức chuyên nghiệp, sự sáng tạo không ngừng, phong phú và đa đạng của các hoạt động du lịch MICE đã trở thành một sản phẩm du lịch mũi nhọn của KLF Travel, luôn được các công ty quan tâm và ủng hộ.

 

KLF Travel đã tổ chức thành công nhiều tour MICE với số lượng khách lớn như: Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Sân Bay Nội Bài (NASCO), Công ty Nam Việt, Bệnh viện K Hà Nội,VNPT,....… Với những bước đi vững chắc của mình, KLF Travel đã khẳng định được vị trí hàng đầu về du lịch MICE tại thị trường du lịch Việt Nam.

 

Hiện nay, KLF Travel là đơn vị lữ hành hàng đầu trong việc tổ chức tour MICE chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trong nước và quốc tế…Đặc biệt hơn cả KLF Travel còn là đối tác chiến lược của Tập đoàn FLC, với các chuỗi Resort và khách sạn 5 sao trải dài khắp cả nước, khẳng định mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao với chi phí cạnh tranh nhất. Điểm nhấn của chương trình chính là trò chơi team building. Tùy theo yêu cầu của từng đoàn khách, đội ngũ nhân viên chuyên trách thiết kế team building của KLF Travel sẽ miễn phí xây dựng ý tưởng chương trình và giới thiệu các trò chơi phù hợp nhất. KLF Travel đáp ứng mọi nhu cầu của du khách đặt ra, từ tour có chi phí tiết kiệm đến các tour đặc biệt cao cấp để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hơn nữa KLF Travel còn kết hợp loại hình team building với các hoạt động dã ngoại, từ thiện xã hội… theo nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hướng dẫn viên giỏi, đầy sáng tạo KLF Travel chắc chắn sẽ thực sự làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp, KLF Travel là sự lựa chọn lý tưởng nhất của du khách khi có nhu cầu tổ chức các tour đoàn có số lượng lớn. Với dịch vụ cao cấp, đang dạng về sản phẩm du lịch, khả năng đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi của du khách. KLF Travel đang góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam và khẳng định vị thế trong thị trường du lịch MICE trong và ngoài nước.

 

------------------

KLF TRAVEL – Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch cao cấp.

Địa chỉ: Tầng 5B Tòa nhà FLC Land Mark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: www.klftravel.vn

Fanpage: KLF TRAVEL

Hotline: 091 3333 777 – 097 1111 789