Hơn 1000 golfers đã trải qua 3 ngày thi đấu (từ 11/8/2017 đến 13/8/2017) đầy kịch tính tại FLC Sầm Sơn Golf Links đã thu hút không chỉ sự quan tâm của giới doanh nhân, các quý ông mộ điệu bộ môn thể thao này mà còn gây sự chú ý đối với giới truyền thông trong cả nước.

Đây là giải đấu lần thứ hai do AMD Group kết hợp FLC Group tổ chức, với mục tiêu tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các golfer cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Là đơn vị lữ hành cung cấp các dịch vụ du lịch cao cấp, trong đó có những sản phẩm lần đầu tiên được khai thác tại miền Bắc như:  Tour Thái Lan đẳng cấp kết hợp với chơi golf gói sản phẩm nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp đánh golf 18 hố tại FLC Sầm Sơn và FLC Quy Nhơn; KLF Travel vinh dự là một trong những nhà tài trợ vật phẩm của giải đấu này với ưu đãi đặc biệt dành cho các golf thủ là những voucher đánh golf 18 hố miễn phí tại Thái Lan khi đăng ký thành công gói Tour có một không hai tại khu vực miền Bắc này.

 

KLF Travel cùng các nhà tài trợ vật phẩm như Laguna, Luxcas, Lareboss, … đã góp một phần nhỏ vào không khí sôi động, thú vị của giải đấu AMD Golf challenge 2017 trong những ngày vừa qua. Cuối cùng, sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải AMD Golf Challenge 2017 đã kết thúc với ngôi vô địch thuộc về golfer Thái Trung Hiếu (76 gậy).

 

Đây thực sự là sân chơi lý tưởng cho các golfers, một mùa giải thành công hứa hẹn những mùa giải sắp tới không kém phần hấp dẫn và sôi động. Hãy cùng KLF Travel nhìn lại những hình ảnh của giải đấu này tại FLC Sam Son Golf Links:

 

 

Sân golf đầy nắng và gió trong những ngày thi đấu

 

 

Vinh danh những nhà tài trợ Kim Cương & Vàng của chương trình

 

Các ấn phẩm của KLF Travel thu hút nhiều sự quan tâm của các golfers tại giải đấu