Nhằm triển khai kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh phát triển du lịch quốc tế trong chiến lược kinh doanh năm 2016, KLF Travel đã có 2 ngày làm việc tại  ITB Asia – Triển lãm hàng đầu về du lịch của thị trường Châu Á. Được tổ chức lần thứ 8 tại Trung tâm Sands Expo and Convention - Marina Bay Sands – Singapore  từ ngày 20/10 đến 23/10/2015, ITB Asia năm nay đã mang tới cơ hội trao đổi, hợp tác và xúc tiến thương mại cho 883 đơn vị du lịch, khách sạn đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Sau 2 ngày làm việc tích cực, KLF Travel đã có cơ hội tiếp xúc, giới thiệu sản phẩm du lịch, đặc biệt dịch vụ du lịch bằng trực thăng tới hơn 100 đối tác thân thiết cũng như đối tác tiềm năng tại triển lãm.

Tham gia triển lãm ITB Asia là một trong những hoạt động quan trọng hàng năm của KLF Travel nhằm thúc đẩy phát triển du lịch quốc tế, và chuẩn bị triển khai kế hoạch chiến lược kinh doanh năm 2016. Bên cạnh mục tiêu xúc tiến, quảng bá giới thiệu thương hiệu KLF Travel cùng các sản phẩm du lịch inbound – outbound đầy tiềm năng đến bạn bè quốc tế, sự tham gia của KLF Travel tại ITB Asia còn góp phần giới thiệu, quảng bá du lịch Việt Nam đến các thị trường quốc tế trọng điểm trên toàn cầu, đồng thời mang tới cơ hội gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các đối tác tin cậy của KLF tại thị trường quốc tế.

 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các sản phẩm du lịch “package tour” tới thăm các danh thắng nổi tiếng của Việt Nam, dịch vụ du lịch bằng trực thăng mới ra mắt, cùng những món quà mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam, KLF Travel đã tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với các đơn vị du lịch lớn nhỏ đến từ các nước bạn 5 châu -  trong đó có những bạn hàng thân thiết và đối tác tiềm năng của KLF tại : Malaysia, Philipines, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Nga, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Mỹ, Italia, Hi Lạp, Ai Cập… Sau 2 buổi làm việc KLF Travel đã tiếp xúc, trao đổi về các sản phẩm dịch vụ của mình với hơn 100 đối tác, khách hàng trong các lĩnh vực đa dạng của thị trường du lịch như: lữ hành, khách sạn/ resort, hàng không, phần mềm…. Cũng tại ITB Asia, KLF Travel đã giới thiệu đến các đối tác về tiềm năng du lịch Việt Nam, các điểm đến đặc sắc, dịch vụ du lịch tối ưu… Nổi bật nhất, tour du lịch bằng trực thăng đẳng cấp dành cho khách hàng hạng sang mới được KLF ra mắt vào tháng 7/2015 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng quốc tế, tạo tiền đề cho việc duy trì cũng như ký kết hợp tác lâu dài của các đối tác với KLF Travel trong thời gian tới.

 

Cũng trong chuyến công tác tại ITB Asia, KLF Travel đã có buổi gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các công ty du lịch lớn tại Singapore là đối tác trong mảng Inbound như  Pac-West Travel, Bestlink Travel và Safe2travel …  nhằm chào đón các đoàn khách lớn từ các quốc gia trong khu vực tham gia các tour du lịch với chất lượng cao được tổ chức bởi KLF Travel trong năm 2016 và các năm tiếp theo.

 

Bên cạnh việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tham gia triển lãm du lịch quốc tế và xúc tiến thương mại lần này còn là cơ hội tốt để KLF Travel cập nhật, đánh giá các xu hướng du lịch mới trên thế giới, từ đó có những điều chỉnh thích hợp về định hướng sản phẩm và dịch vụ du lịch để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách và đối tác nhằm phát triển các sản phẩm du lịch outbound đang có xu hướng tăng nhanh và mạnh tại Việt Nam.

 

ITB Asia 2015 là bước đi quan trọng của KLF Travel trong nỗ lực mở rộng thị trường, củng cố và duy trì quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế, tăng cường tìm kiếm cơ hội hợp tác dài lâu với các công ty du lịch lớn trong và ngoài khu vực. Sau thành công từ ITB Asia 2015, ITB Berlin 2016 tại Đức sẽ là mục tiêu tiếp theo để KLF Travel tiếp tục chinh phục nhằm vươn xa hơn với các cơ hội hợp tác mới. Bằng việc tham gia các triển lãm du lịch quốc tế và xúc tiến thương mại có uy tín hàng đầu,  KLF Travel đã và đang từng bước khẳng định mục tiêu lớn của mình: trở thành một trong những công ty du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, tạo được sự tin tưởng và tiếng vang lớn trên trường quốc tế.

 

 

 

 

Thông tin chi tiết về dịch vụ du lịch lữ hành KLF Travel, quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DU LỊCH LỮ HÀNH - CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ KLF

Địa chỉ: Tầng 5B, Tòa nhà FLC Landmark Tower, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (04) 3795 6869 | Fax: (04) 3795 6899

Email: travel@klf.vn  

Web : travel.klf.vn HELICOPTERTOURVIETNAM.COM