Sáng ngày 16/08/2018, Công ty cổ phần liên doanh đầu tư quốc tế KLF đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Đức Công giữ chức vụ Tổng Giám Đốc công ty

Lễ bổ nhiệm có sự góp mặt của ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT công ty cùng toàn thể các trưởng, phó phòng ban và các CBNV trực thuộc công ty.

 

Ông Nguyễn Thanh Bình trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Đức Công

Ông Nguyễn Thanh Bình gửi lời chúc mừng và đánh giá cao năng lực và sự đóng góp to lớn của Ông Nguyễn Đức Công trong suốt thời gian qua. Ông tin tưởng với cương vị, trọng trách mới, Ông Nguyễn Đức Công sẽ tiếp tục dẫn dắt và lãnh đạo công ty KLF Global tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Công đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh Đạo công ty KLF cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, tín nhiệm ủng hộ để giao cho ông đảm nhận trọng trách mới. Với trọng trách là người đứng đầu, ông sẽ cố gắng hết sức mình, toàn tâm, toàn ý để hoàn thành tốt nhiệm vụ; quyết tâm cùng tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty hoàn thành xuất sắc các kế hoạch, đưa công ty tiếp tục phát triển vững mạnh.

Một lần nữa, xin chúc mừng ông Nguyễn Đức Công, chúc ông luôn vững vàng và thành công trên cương vị mới.