Ngày 03/12/2016 vừa qua,  tại khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF đã cho ra mắt thị trường khu vực miền Trung sản phẩm sữa Green Meadows – một sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên lon từ Úc.

 

 

Tham dự lễ ra mắt sản phẩm sữa Green Meadows tại khu vực miền Trung, về phía công ty Camperdown Dairy International ( CDI), nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm, có Ông Mancel Hickey – Giám đốc điều hành. Về phía công ty KLF Global có Ông Nguyễn Đức Công – Phó tổng giám đốc, và Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Liên doanh đầu tư quốc tế KLF, cùng khách mời là đại diện các nhà phân phối và các khách hàng chiến lược tại khu vực Miền Trung.

 

Green Meadows, dòng thực phẩm dinh dưỡng công thức cao cấp dành cho trẻ nhỏ - được Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF nhập khẩu nguyên lon từ Úc và chính thức ra mắt từ ngày 12/05/2016 tại FLC Vĩnh Thịnh Resort. Đến nay sau hơn sáu tháng lưu hành trên thị trường, Green Meadows đã thực sự thuyết phục được các Mẹ và được lựa chọn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bé trong những năm tháng khôn lớn đầu đời. Từ những thành công triển khai ban đầu tại khu vực miền Bắc, KLF Global quyết định mở rộng phân phối sản phẩm sữa Green Meadows nhằm giới thiệu tới các khách hàng tại khu vực miền Trung.

 

 

 

Phát biểu tại Lễ ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Green Meadows tại khu vực miền Trung, Ông Mancel Hickey – Giám đốc điều hành Công ty CDI cho biết: “ Sự kiện ra mắt sản phẩm Green Meadows tại khu vực miền Trung lần này đánh dấu sự thành công và lớn mạnh của nhãn hàng tại Việt Nam. KLF là một đối tác chiến lược lâu dài của chúng tôi và thị trường Việt Nam là một thị trường vô cùng tiềm năng. Trong tương lai công ty CDI sẽ nghiên cứu, đầu tư  và phát triển nhiều thật nhiều hơn nữa cho thị trường này”.

 

Tại buổi lễ, Ban Giám Đốc công ty KLF cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ bán hàng dành cho thị trường mới, đặc biệt dành cho các khách hàng là những cửa hàng chiến lược của công ty. Rất nhiều NPP và các khách hàng đã bày tỏ sự kỳ vọng,và tin tưởng về sự hợp tác với công ty.

 

 

Khách hàng đặt câu hỏi với đại diện nhãn hàng, ông Mancel Hickey

 

 

Green Meadows là thương hiệu sữa của công ty Camperdown Dairy International (CDI) – một thương hiệu có uy tín và lâu đời trong ngành sữa tại Úc, với gần 50 năm xây dựng và phát triển. Tại CDI, việc kiểm soát cả nguồn sữa và chất lượng sữa là rất quan trọng. Trong khi hầu hết các nhà cung cấp phải mua sữa ở các nông trại độc lập, với sự kiểm soát nguồn sữa rất ít thì CDI lại sở hữu cả nông trại riêng, điều này cho phép công ty tận dụng quy mô kinh tế cũng như điểm mạnh nổi tiếng nhất thế giới để cung cấp ra các sản phẩm cao cấp nhất. Sản phẩm Green Meadows còn được áp dụng công nghệ quét mã độc quyền của công ty CDI. Mỗi sản phẩm được mã hóa với một code riêng biệt và  được in khắc Laze trên đáy lon để chứng thực là sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng có thể sử dụng Smart Phone để tải phần mềm quét mã vạch/ QR code bất kỳ để truy xuất nguồn gốc sản phẩm và thông tin nhà sản xuất cũng như nhà nhập khẩu và phân phối. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được dán tem chống hàng giả 7 màu của Bộ Công An khi lưu hành tại Việt Nam.

 

 

Ngoài ra sản phẩm Green Meadows còn được bổ sung đầy đủ các vitamins, khoáng chất, bổ sung trực tiếp DHA, ARA giúp be phát triển trí não và thị giác. Bổ sung chất xơ GOS & FOS giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp be hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và hạn chế chứng bệnh táo bón ở trẻ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ