Sáng 12/5/2016, tại FLC Vĩnh Phúc Resort, Công ty CP Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF (KLF) đã cho ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm sữa Green Meadows – một sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên lon từ Úc.

Tham dự lễ ra mắt sản phẩm sữa Green Meadows, về phía công ty Camperdown Dairy Intermational (CDI), nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm, có ông Bill McDonald - Giám đốc điều hành, ông Adam Green - Giám đốc phát triển dự án toàn cầu và ông Camaron Pisot - Giám đốc sản xuất. Về phía công ty KLF có bà Trần Thị My Lan - Thành viên Hội đồng Quản trị và Ban giám đốc.

 

Ảnh 1: Ông Bill Mcdonal đại diện CDI trao chứng nhận phân phối độc quyền toàn cầu cho bà Trần Thị My Lan - Thành viên Hội đồng quản trị KLF.

 

Các sản phẩm dinh dưỡng công thức Green Meadows được sản xuất từ nguồn sữa của bò Feisian – là giống bò thuần chủng của Úc. Những con bò được nuôi dưỡng trên những cánh đồng cỏ xanh mát, tươi tốt với khí hậu ôn hòa, nguồn nước sạch dồi dào, đất đai màu mỡ của tiểu bang Victoria đã tạo ra nguồn sữa chất lượng cao nhất thế giới.

 

 

Ông Bill McDonald - Giám đốc điều hành CDI phát biểu tại buổi lễ

“Chúng tôi có nhà máy đặt ngay tại các nông trại thuộc tiểu bang Victoria, kiểm soát và giám sát chặt chẽ chất lượng của từng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất và đóng gói để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao và đồng nhất”, ông Mcdonal nói.

 

 Đại diện công ty KLF và công ty Camperdown Dairy Intermational (CDI)

 

Tại thị trường Việt Nam, CDI và KLF đã cùng nghiên cứu và làm việc chặt chẽ để tạo nên một sản phẩm dinh dưỡng công thức chất lượng cao Green Meadow phù hợp với sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty KLF phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm sữa Green Meadows, ông Nguyễn Đức Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty KLF cho biết, “với phương châm mang đến cho người Việt Nam các sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng vượt trội, uy tín hàng đầu và công nghệ sản xuất tiên tiến, Ban lãnh đạo Công ty KLF đã trực tiếp sang khảo sát thị trường, đi thăm các nhà máy sản xuất sữa của Úc và đã quyết định lựa chọn CDI - nhà sản xuất uy tín duy nhất trên thế giới kiểm soát chất lượng sản phẩm bằng in khắc laze trên lon sữa”.

 

Ban lãnh đạo công ty KLF thăm nhà máy sữa của Camperdown Dairy Intermational (CDI) hồi tháng 1 năm nay.

 

Sản phẩm Green Meadows được kiểm soát hoàn toàn thông qua các chuỗi cung ứng, chất lượng được đặt lên hàng đầu và Công ty cam kết chất lượng trong từng sản phẩm với những tiêu chí:

  • Nhập khẩu nguyên lon

Sản phẩm nhập khẩu nguyên lon từ Úc, được sản xuất bởi 1 trong 8 nhà máy quy mô và hàng đầu tại Úc có thâm niên hơn 125 năm (từ năm 1891).

Nguồn sữa sử dụng để làm ra sản phẩm Green Meadow được vắt từ bò Freisian – bò sữa thuần chủng của Úc - là giống bò cho nguồn sữa chất lượng cao nhất thế giới.

  • Sử dụng hệ thống phun sấy EAP

Các hạt sữa được phun dưới dạng sương được sấy khô bằng luồng khí nóng ngay trong không trung. Việc sử dụng hệ thống phun sấy khô trong thời gian sớm nhất nên các hàm lượng Protein và khoáng chất trong sữa không bị mất đi hay biến đổi.

  • Hỗ trợ trẻ tăng cân , chiều cao và phát triển trí não

Bổ sung chất béo, canxi và các chất xơ với hàm lượng vừa đủ để bé phát triển toàn diện. Hàm Lượng DHA/ARA cao giúp bé mắt sáng và thông minh hơn.

  • Sản phẩm có quy cách đóng gói khó làm giả nhất

Sản phẩm Green Meadows được áp dụng công nghệ quét mã độc quyền của công ty Camperdown Dairy International (CDI). Mỗi sản phẩm được mã hóa với một code riêng biệt và được in khắc Laze trên đáy lon để chứng thực là sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khách hàng có thể sử dụng Smartphone đã tải phần mềm quét mã vạch/ QR code bất kỳ để truy xuất nguồn gốc sản phẩm và thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu.

Sản phẩm được thiết kế với nắp lon thông minh, thìa sữa được gài trên nắp hộp, điều này giúp hạn chế việc khách hàng phải sử dụng cả bàn tay cho vào hộp sữa để tìm thìa dẫn đến việc mất vệ sinh và không đảm bảo an toàn thực phẩm.

Sản phẩm có dán tem chống hàng giả 7 màu.

 

Đông đảo các nhà phân phối và bán lẻ tại Việt Nam đã tham dự lễ ra mắt sản phẩm sữa Green Meadow

 

CDI được thành lập năm 1891 với mô hình kinh doanh dọc không chỉ mang ý nghĩa kết hợp việc tạo ra sữa bột rồi đóng gói mà còn bao hàm cả quá trình sản xuất từ nông trại cho đến đóng gói và phân phối.

http://greenmeadows.vn/truyen-thong/tin-tuc/klf-chinh-thuc-doc-quyen-dong-san-pham-dinh-duong-cao-cap-green-meadows-tren-toan-cau.html