Ngày 11/10, hòa chung với tinh thần kỷ niệm 70 năm ngày doanh nhân Việt Nam, FLC Golfnet tổ chức chương trình Mini Golf Game như một  món quà tri ân gửi tới những khách hàng thân thuộc đã gắn bó và ủng hộ sân tập trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời tạo ra một sân chơi nhỏ để các Golfer có dịp thử sức và vượt qua chính mình với những “bài thi” longest drive và near line (đánh xa và đánh gần).

CBNV FLC Golfnet hết mình phục vụ các Quý khách hàng

Hào hứng, đầy đam mê và ấn tượng chính là không khí của buổi Mini Golf Game. Ấn tượng bởi bất kỳ Golf thủ nào tới sân tập ngày hôm dó đều đăng ký tham gia thi đấu với sự tập trung và quyết tâm cao độ. Ấn tượng bởi đó không chỉ đơn thuần là niềm vui cố gắng có được những món quà thú vị từ chương trình, mà còn thể hiện sự khéo léo và tinh tế trong cách đánh bóng của từng người. Ấn tượng bởi sân tập quả thật đã có một ngày chủ nhật tuyệt vời, khác những ngày chủ nhật khác trong tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả và “chiến thắng” của tất cả các Golfer khi họ tham gia chơi để cọ sát tài năng, để vượt qua chính mình. Chương trình còn ấn tượng hơn với sự xuất hiện của một Golfer “nhí” người Hàn Quốc. Tuy là người tham gia thi đấu nhỏ tuổi nhất nhưng người bạn trẻ này có những cú đánh rất chắc và chuyên nghiệp. Đây chính là dấu ấn đẹp của cuộc thi!

 

Golfer “nhí” người Hàn Quốc – thành viên nhỏ tuổi nhất của cuộc thi

Không khí tập luyện của các Golfer tại FLC Golfnet cũng sôi nổi hơn với lines đánh bóng được lấp đầy bởi những cuộc trò chuyện ngập tràn tiếng cười và hóm hỉnh giữa các vị khách hàng ở mọi lứa tuổi. Khách hàng đã rất thích thú với vòng quay trúng thưởng của chương trình. Cuộc thi chính là cơ hội để tất cả mọi người trên sân được giao lưu, trò chuyện và hiểu về nhau hơn. Bên cạnh những phần quà hấp dẫn do chương trình mang đến cho các Golfer thắng giải, Ban tổ chức còn có một bữa tiệc trang trọng và ấm cúng. Có thể nói, các Golfer đã có một ngày thư giãn khó quên tại sân tập, giống như lời chia sẻ của một Golfer: “Chúng tôi thích và đánh giá cao các hoạt động như này, nên có những hoạt động như này thường xuyên hơn. Rất hay và thú vị, việc thi đấu làm cho chúng tôi có chút áp lực hơn ngày thường nhưng chúng tôi khá là vui vẻ…”. Không điều gì ý nghĩa hơn với đội ngũ nhân viên FLC Golfnet là có được nụ  cười và sự hài lòng của khách hàng. Một lần nữa, FLC Golfnet xin gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam chân thành nhất tới tất cả các Golfer yêu quý của mình. Xin chúc tất cả Golfer sức khỏe và thành công!

 

Một số hình ảnh từ chương trình

 

CBNV FLC Golfnet cùng nâng ly chúc mừng các golfer xuất sắc của cuộc thi

Niềm vui của người nhận giải từ chương trình Mini Golf Game

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho golfer thi đấu

Bữa tiệc nhỏ tri ân gửi tới các khách hàng thân thuộc của FLC Golfnet