Nhằm mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện chào mừng năm mới Bính Thân 2016, Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Sức khỏe vàng đón xuân sang” từ ngày 21/01 đến ngày 28/02/2016

Với phương châm “Tất cả vì người bệnh thân yêu”, Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành tự hào luôn là địa chỉ đầy tin cậy, mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao. Với tập thể y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao, hệ thống máy móc thiết bị cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, Hà Thành luôn sẵn sàng đem đồng hành cùng bảo vệ sức khỏe khách hàng, đặc biệt vào thời điểm Tết đến Xuân về. 

Như một món quà gửi tới quý khách nhân dịp đầu năm, Hà Thành triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Sức khỏe vàng đón xuân sang”. Chi tiết như sau: 

1. Ưu đãi “Nụ cười đón xuân” – Lấy cao răng chi với 9.000 VNĐ

 

 Từ ngày 21/01 – 28/02, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ lấy cao răng tại Hà Thành đều được tham gia chương trình ưu đãi “Nụ cười đón xuân” – Lấy cao răng chỉ với 9.000đ – Miễn phí tư vấn về nha khoa

Hãy bảo vệ nụ cười của bạn để niềm vui dịp năm mới thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Phòng khám răng tại Bệnh viện Hà Thành với hệ thống máy móc hàng đầu cùng y bác sĩ tay nghề cao sẽ mang tới quý khách dịch vụ nha khoa tốt nhất. 

 

Phòng khám răng với máy móc hiện đại tại Hà Thành

 

2. Ưu đãi đặc biệt: Miễn phí 100% tiền khám bệnh lâm sàng cho quý khách vào thứ 5 thứ 6 hàng tuần

 
  Từ ngày 21/01 đến 28/02/2016 vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, Bệnh viện Hà Thành triển khai ưu đãi miễn phí 100% tiền khám lâm sàng cho tất cả khách hàng tới khám tại 61 Vũ Thạnh  - Hào Nam – Hà Nội trị giá 100.000 VNĐ. Đây là cơ hội vàng cho quý khách hàng đang có nhu cầu kiểm tra sức khỏe dịp cuối năm để chuẩn bị cho một năm mới an lành và may mắn.

Năm mới với những niềm vui mới, hi vọng mới sẽ  trọn vẹn hơn khi bạn có một sức khỏe tốt nhất. Hãy tới Bệnh viện Hà Thành 61 Vũ Thạnh để được thăm khám và chăm sóc sức khỏe dịp cuối năm với những ưu đãi đặc biệt.

 Chi tiết chương trình ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN HÀ THÀNH

61 Vũ Thạnh(Hào Nam) - Ô Chợ Dừa - Q.Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: (04) 376 555 99    HOT LINE: 0912 62 6969

Email: info@benhvienhathanh.vn

Website: www.benhvienhathanh.vn