Ngày 12 tháng 4 vừa qua, sân tập FLC Golfnet đã phối hợp cùng thương hiệu thời trang về gôn hàng đầu thế giới Foot Joy trong buổi ra mắt giới thiệu các bộ sưu tập giày gôn mới nhất của năm 2016.

Đối với bộ môn thể thao quý tộc, người chơi luôn phải tuân thủ những nghi thức chuẩn mực trên sân gôn, trong đó có quy chuẩn về văn hóa trang phục. Và giày gôn cũng là một phần quan trọng mà các gôn thủ luôn chú ý khi lên sân tập hay trước những trận đấu lớn.

Những đôi giày gôn tuy không trực tiếp giúp gia tăng số điểm trên sân, nhưng một đôi giày tốt, êm ái và vừa vặn sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, tự tin khi chơi và qua đó gián tiếp tác động tích cực hơn tới kết quả trận đấu.

 

Phần lớn người chơi gôn không nghĩ nhiều đến đôi chân của họ khi luyện tập, tuy nhiên đây lại là một yếu tố hết sức quan trọng. Nếu đi một đôi giày không vừa chân thì có thể tác động xấu đến những cú swing và cả sự thoải mái cũng như niềm yêu thích chơi gôn của bạn, hơn nữa còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

 

Là thương hiệu về các sản phẩm gôn hàng đầu trên thế giới, luôn đứng ở vị trí đầu bảng về các loại giày gôn, Foot Joy không chỉ quan tâm đến tính kỹ thuật mà còn đặc biệt chú trọng yếu tố thời trang đối với từng mẫu thiết kế giày, nhằm giúp các gôn thủ luôn tự tin trên sân. Nổi bật với những dòng sản phẩm có chất liệu tối ưu, với đinh giày mềm, và lớp đế tiêu chuẩn, cùng nhiều kiểu dáng và mẫu mã phù hợp cho nam giới và nữ giới, Foot Joy luôn là lựa chọn hàng đầu của các gôn thủ tên tuổi trên thế giới.

 

Đầu năm 2016, Foot Joy đã ra mắt loạt sản phẩm mới với nhiều bộ sưu tập như Aspire, FreeStyle, Superlites, Versaluxe, Pro Selection… đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi gôn thủ. Là một đối tác uy tín tại thị trường Việt Nam, sân tập FLC Golfnet đã tham dự buổi ra mắt này và cân nhắc lựa chọn thật kỹ lưỡng nhằm sớm mang về cho các gôn thủ Hà Thành những mẫu giày chất lượng mới nhất.

 

 

 

 

 

 

Bộ sưu tập mới nhất năm 2016 của Foot Joy

 

 

 

 

Đại diện nhãn hàng Foot Joy tại Việt Nam làm việc với FLC Golfnet tại buổi ra mắt