Là doanh nghiệp doạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ Golf, KLF Global hiện đang sở hữu khu liên hiệp thể thao KLF Golfnet 2 với quy mô lớn nhất cả nước, diện tích lên đến 5.000 m2.

Là doanh nghiệp doạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ Golf, KLF Global hiện đang sở hữu khu liên hiệp thể thao KLF Golfnet 2 với quy mô lớn nhất cả nước, diện tích lên đến 5.000 m2. Golfnet 2 tọa lạc tại trung tâm khu vực Mỹ Đình với không gian đẹp, sân tập hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam với 28 đường golf ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng 3 phòng tập golf trong nhà, dịch vụ thuận tiện và đa dạng. Đặc biệt, với sự xuất hiện của phòng tập 3D lần đầu tiên có mặt ở Hà Nội sẽ là một trải nghiệm mới mẻ với những người yêu thích bộ môn thể thao này. Mô hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có khả năng mô phỏng chính xác đường bóng và những thông số kỹ thuật như độ xa, góc bóng đi lên, hướng và tốc độ bóng. Người chơi cũng có thể trải nghiệm ở 2 sân tennis tiêu chuẩn trong khuôn khổ Golfnet 2.

 

 

Bên cạnh đó, KLF Global còn cung cấp một tổ hợp dịch vụ đa dạng ngay tại địa điểm luyện tập, gồm cửa hàng Proshop cung cấp các dụng cụ trang bị golf và thể thao của các hãng danh tiếng,nhà hàng Golfnet Café & Restaurant…

 

KLF Golfnet 2 cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho những giờ luyện tập thể dục thể thao, thư giãn và giải trí, là nơi tụ họp lý tưởng mỗi dịp cuối tuần cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

 

Chúng tôi tin tưởng xây dựng KLF Golfnet trở thành địa chỉ tin cậy của những tín đồ golf, đồng thời mong muốn phát triển và “bình dân hóa” bộ môn thể thao này, đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích golf ngày càng gia tăng tại Hà Nội.