KLF Airtickets là một Trung tâm trực thuộc KLF Global và là Đại lý cấp I của Vietnamairlines, Vietjet, Air Mekong, Jetstar cùng hơn 50 hãng hàng không Quốc tế khác. KLF Airtickets cung cấp các dịch vụ hàng không và vé máy bay.

KLF Airtickets là một Trung tâm trực thuộc KLF Global và là Đại lý cấp I của Vietnamairlines, Vietjet, Air Mekong, Jetstar cùng hơn 50 hãng hàng không Quốc tế khác.

 

 

Đối tượng mà KLF Airtickets hướng đến là các đại lý bán vé, các phòng vé và các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu đi lại bằng máy bay.

 

Với phương châm hoạt động: nhanh chóng – chính xác – giá cả hợp lý và thanh toán linh hoạt, KLF Airtickets hi vọng sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

 

Chất lượng dịch vụ mà công ty luôn hướng đến là:

1. Khả năng đặt chỗ nhanh và chính xác

2. Tính giá tốt nhất cho các hành trình bay của hành khác

3. Phương thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi

 

KLF Airtickets cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết. Với phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, linh động trong việc cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể đặt vé với KLF Airtickets qua điện thoại, qua tin nhắn SMS và cả Yahoo Messenger mà hoàn toàn không phải lo lắng về giờ giấc và chất lượng dịch vụ.